ยินดีต้อนรับเข้าสู่องค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว โทรศัพท์ 054-783709 // วิสัยทัศน์ (Vision) ตำบลน่าอยู่คู่ป่าต้นน้ำ สุขภาพดี การศึกษาเด่น เน้นโครงสร้างพื้นฐาน บริหารตามหลักธรรมาภิบาล

ปลัดแบบสำรวจความพึงพอใจ

ผลการประเมินความพึงพอใจของประชาชน

ร้องเรียนทุจริต

ร้องเรียนร้องทุกข์

facebook

ศูนย์ดำรงธรรม

ตรวจเช็คอีเมล์

ข่าวสารอาเซียน

ระบบจัดการบริหารเว็บไซต์

EGP

สถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 5/03/2562
วันนี้
20
เมื่อวานนี้
30
เดือนนี้
993
เดือนที่แล้ว
1,066
ปีนี้
3,942
ปีที่แล้ว
16,037
ทั้งหมด
22,385
ไอพี ของคุณ
3.215.177.171
การอบรมและสัมมนาการพัฒนาความรู้คู่คุณธรรม จริยธรรมและความโปร่งใส ของข้าราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 จังหวัดน่าน ขององค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว,องค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว,faikaewnan.go.th
02 กันยายน 2564

รายงานผลการดำเนินงานตามพระราชบัญญัติข้อมูลข่าวสารของราชการผ่านระบบของหน่วยงานส่วนท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564,องค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว,faikaewnan.go.th
24 สิงหาคม 2564

เรื่อง ประกาศขึ้นบัญชีรายชื่อผู้ผ่านการสรรหาและเลือกสรรบุคคลเป็นพนักงานจ้างขององค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน จำนวน 2 ตำแหน่งได้แก่ 1.ตำแหน่ง ผู้ดูแลเด็ก(ผู้มีทักษะ) 2.ตำแหน่งพนักงานสูบน้ำ(ผู้มีทักษะ),องค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว,faikaewnan.go.th
????‼ประกาศองค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว‼????
‼เรื่อง ประกาศขึ้นบัญชีรายชื่อผู้ผ่านการสรรหาและเลือกสรรบุคคลเป็นพนักงานจ้างขององค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน จำนวน 2 ตำแหน่งได้แก่ 1.ตำแหน่ง ผู้ดูแลเด็ก(ผู้มีทักษะ) 2.ตำแหน่งพนักงานสูบน้ำ(ผู้มีทักษะ) โดยเรียงลำดับจากผู้สอบได้คะแนนสูงสุดลงมาตามลำดับ ดังนี้
????????????
02 สิงหาคม 2564

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง(สัมภาษณ์),องค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว,faikaewnan.go.th
ประกาศองค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว‼????
‼เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง(สัมภาษณ์) เพื่อสรรหาและเลือกสรรบุคคล เป็นพนักงานจ้างขององค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว
???????? เข้าทดสอบภาคความสามารถเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์)
ในวันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 09.00 น.
ณ ห้องประชุม 2 องค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน
27 กรกฎาคม 2564

กิจกรรมถวายเทียนจำนำพรรษา ให้แก่วัดที่อยู่ในเขตพื้นที่รับผิดชอบขององค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว,องค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว,faikaewnan.go.th
วันศุกร์ที่ 23 กรกฏาคม 2564 องค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว
นำโดย นางไพเราะ สำโรง รองนายกองค์องค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว ,นายชัชพงศ์ กุลเทพพรม เลขานุการนายกองค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว ได้ถวายเทียนจำนำพรรษา ให้แก่วัดในเขตพื้นที่ตำบลฝายแก้ว จำนวน 4 วัด เพื่อส่งเสริมและสืบสานวัฒนธรรมประเพณีอันดีของไทยและทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาให้ดำรงสืบไป
23 กรกฎาคม 2564

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าทดสอบความรู้ความสามารถทั่วไปและความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง (ภาค ก. ภาค ข.),องค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว,faikaewnan.go.th
????‼ประกาศองค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว‼????
‼เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าทดสอบความรู้ความสามารถทั่วไปและความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง (ภาค ก. ภาค ข.)
???????? เข้าทดสอบความรู้ ในวันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564 เวลา 08.30 น.
โดยผู้เข้าสอบต้องนำบัตรประจำตัวสอบและบัตรประจำตัวประชาชน
มาแสดงตนในวันทดสอบ ตามวันและเวลาที่กำหนด
การแต่งกาย: สุภาพเรียบร้อย
 
#สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 054-783709 ต่อ 131
21 กรกฎาคม 2564

ร่วมออกพื้นที่ลงตรวจเยี่ยมผู้กักตัวในพื้นที่ตำบลฝายแก้ว ที่เดินทางมากจากพื้นที่เสี่ยง ,องค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว,faikaewnan.go.th
????‼ด้วย พันตำรวจโทประสิทธิ์​ กลาสี​ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว​ ,นายพงษ์ศิลป์​ ผาลา นายอำเภอภูเพียง, สาธารณสุข​อำเภอภูเพียง, ปลัดอำเภอภูเพียง, ผู้รับผิดชอบตำบลฝายแก้ว, นายวรายุทธ​ เขียว​ปัญญา กำนันตำบลฝายแก้ว,​ นายเสนอ​ จิตอารีย์ ผอ.กองสาธาณสุขอบต.ฝายแก้ว,​ และนายชัชพงศ์​ กุลเทพพรม ​เลขานุการนายกอบต.ฝายแก้ว, ร่วมตรวจเยี่ยมผู้ที่กักตัวมาจากต่างจังหวัดดังนี้
1.บ้านฝายแก้ว จำนวน 3 ราย
2.บ้านหนองเจริญ จำนวน 1 ราย
3.บ้านห้วยคำ จำนวน 2 ราย
โดยมีนางรัตน์มณี​ ศิริ ผอ.รพสต.ฝายแก้วและเจ้าหน้าที่รพสต.ดงป่าสัก
นายประภาส​ อิสระ ผู้ใหญ่บ้านฝายแก้ว, นายสัมฤทธิ์​ แยนสัน ผู้ใหญ่บ้านห้วยคำ,​ นายวิชาญ​ กัน​ทะยา ผู้ใหญ่บ้านหนองเจริญ,พร้อมด้วยทีมงานอสม.บ้านฝายแก้ว, อสม.บ้านหนองเจริญ, อสม.บ้านห้วยคำ, ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านและส.อบต.ทั้ง 3 หมู่บ้านให้การต้อนรับและนำทีมงานเข้าเยี่ยมผู้กักตัวและนำเรียนข้อมูลต่างๆที่ทางรพสต.และผู้นำชุมชนทั้ง 3 หมู่บ้านได้ปฎิบัติและอำนวยความสะดวกต่อ ผู้ที่กักตัวทางองค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้วจึงขอขอบคุณผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกฝ่าย ที่ได้ร่วมมือกันเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด19 ในพื้นที่ตำบลฝายแก้ว
09 กรกฎาคม 2564

จดหมายข่าว,องค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว,faikaewnan.go.th

????‼ประชาสัมพันธ์จดหมายข่าว กรณีเมื่อได้รับหนังสือเตือน ให้ชำระภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง????‼

(ในกรณีท่านไม่ได้ชำระภาษีในเวลาที่กำหนดในเดือนมิถุนายน 2564)

09 กรกฎาคม 2564

ทำความสะอาดสถานกักตัวผู้ที่เดินทางมาจากพื้นที่เสี่ยง,องค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว,faikaewnan.go.th

‼????ด้วย องค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว ร่วมกับผู้นำชุมชนบ้านน้ำต้วน อสม.บ้านน้ำต้วน หมู่ 8 ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ร่วมกันทำความสะอาดสถานที่เพื่อใช้เป็นสถานที่กักตัวของผู้ที่เดินทางมาจากพื้นที่เสี่ยง เพื่อการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมโรคโควิด - 19

07 กรกฎาคม 2564

ลงพื้นที่ตรวจสอบคอกสัตว์ของเกษตรกรที่ประสบปัญหาโคเนื้อป่วยด้วยโรคลัมปี สกิน,องค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว,faikaewnan.go.th

ด้วยองค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบคอกสัตว์ของเกษตรกรในพื้นที่ตำบลฝายแก้ว ที่ประสบปัญหาโคเนื้อที่ป่วยด้วยโรคลัมปี สกิน เพื่อให้คำแนะนำและมอบเอกสารความรู้ให้กับเกษตรกรที่ประสบปัญหาดังกล่าว

06 กรกฎาคม 2564

ประชาสัมพันธ์การรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานจ้าง,องค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว,faikaewnan.go.th

ประกาศองค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว

เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานจ้าง ประเภทพนักงานจ้างตามภารกิจ

ขององค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว จำนวน 2 ตำแหน่ง ดังนี้

1.ผู้ดูแลเด็ก (ผู้มีทักษะ) จำนวน 1 ตำแหน่ง

2.พนักงานสูบน้ำ (ผู้มีทักษะ) จำนวน 1 ตำแหน่ง

การเปิดรับสมัคร วันที่ 12-20 กรกฎาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 08.30 น - 16.30 น. (เว้นวันหยุดราชการ)

การรับใบสมัคร ณ ห้องสำนักปลัด องค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว

ยื่นใบสมัครด้วยตนเอง ณ ห้องสำนักปลัด องค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เลือกสรร ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2564 

สอบถามรายละเอียดได้ที่ 054-783709 ต่อ114

05 กรกฎาคม 2564

ประชาสัมพันธ์ รับสมัครเข้าร่วมโครงการพัฒนาพื้นที่ต้นแบบการพัฒนาคุณภาพชีวิตตามหลักทฤษฎีใหม่ โคก หนอง นา โมเดล,องค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว,faikaewnan.go.th
30 มิถุนายน 2564

ประชาสัมพันธ์ โครงการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมกลุ่มผู้สูงอายุที่มีความเสี่ยงในการล้ม,องค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว,faikaewnan.go.th

แบบเสนอแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม กองทุนหลักประกันสุขภาพตำบลฝายแก้ว

22 มิถุนายน 2564

ประชาสัมพันธ์เผยแพร่แนวทางการปฏิบัติเกี่ยวกับไม้ในเขตปฏิรูปที่ดินตามประกาศกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม,องค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว,faikaewnan.go.th
‼????องค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว????‼
ประชาสัมพันธ์เผยแพร่แนวทางการปฏิบัติเกี่ยวกับไม้ในเขตปฏิรูปที่ดินตามประกาศกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เพื่อทำความเข้าใจกับผู้ได้รับการจัดที่ดินจาก สปก.ผู้ปกครองท้องที่ ส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง เกี่ยวกับการตัดหรือโค่นไม้ที่ปลูกในที่ดินตามแบบส.ป.ก.4-01 ส.ป.ก.4-01 ก ส.ป.ก.4-01 ข ส.ป.ก.4-01 ค หรือ ส.ป.ก.4-01 ช จะทำไม้หวงห้ามที่ขึ้นอยู่เดิมให้ยื่นคำอพร้อมแสดงเหตุผลจำเป็นต่อ ส.ป.ก.จังหวัด เพื่อใช้เป็นเอกสารประกอบการขออนุญาตทำไม้ (รายละเอียดปรากฏตามที่ส่งมาพร้อมนี้) ????????????
16 มิถุนายน 2564

บริการจัดเก็บภาษีเคลื่อนที่ในเขตตำบลฝายแก้ว,องค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว,faikaewnan.go.th
‼????องค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว????‼
จะดำเนินการให้บริการจัดเก็บภาษีเคลื่อนที่ในเขตตำบลฝายแก้ว ในระหว่างวันที่ 17 มิถุนายน 2564 - 30 มิถุนายน 2564 เพื่อเร่งรัดและจัดเก็บรายได้ ให้เป็นไปตามเป้าหมาย และอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนผู้อยู่ในหลักเกณฑ์การชำระภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ตามพระราชบัญญัติภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง พ.ศ.2562
#หากมีข้อสงสัยติดต่อสอบถามได้ที่ งานพัฒนาและจัดเก็บรายได้ กองคลัง องค์การบริหารส่วนตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน
โทรศัพท์ 054-783709 ต่อ 124
15 มิถุนายน 2564

12345>>>|

ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 / 5  (69 รายการ)